Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch Ưu Tiên Xét Tuyển Học Bạ THPT

Hình thức xét tuyển học bạ vào Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Du Lịch đang được các sĩ tử ưu tiên lựa chọn trong những năm gần đây vì giúp giảm tải áp lực thi cử đè nặng, không cần chờ kết quả xét tuyển điểm THPT, đồng thời tăng cơ hội vào trường.

Tăng cơ hội trúng tuyển sớm vào Cao Đẳng Công nghệ và Du lịch

Nếu như phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia và các phương thức xét tuyển khác cần tuân thủ theo các mốc thời gian cụ thể thì phương thức xét tuyển học bạ lại giúp thí sinh thoải mái, và chủ động về mặt thời gian đăng ký xét tuyển ngay từ thời điểm hoàn thành chương trình học THPT.

Trong khi chờ đợi kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, thí sinh có thể tận dụng ngay “chiếc phao cứu sinh” là học bạ để “giữ chỗ” tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch.

Với các ngành học có sức hút lớn, việc tranh thủ xét tuyển học bạ sớm sẽ giúp tăng cơ hội trúng tuyển đúng ngành nghề mong muốn mà không lo hết chỉ tiêu.

Phương thức xét tuyển học bạ giúp giảm áp lực thi cử đè nặng

Xét học bạ sẽ giúp thí sinh giảm tải áp lực thi cử đè nặng, tăng khả năng trúng tuyển, tránh tình trạng hết chỉ tiêu sớm. Hình thức xét tuyển đơn giản, giúp thí sinh chủ động hơn trong quá trình xét tuyển. Bởi vậy, phương thức này đang khẳng định sức hút với nhiều thí sinh và phụ huynh.

Hơn nữa, hình thức xét học bạ còn áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp ở những năm trước. Cho nên, xét tuyển học bạ là phương thức tối ưu có thể giúp thí sinh giảm áp lực thi cử mà vẫn lựa chọn được ngành học và trường học phù hợp. Điều này cũng giúp thí sinh tránh được tình trạng thường xuyên sảy ra đó là “học tài thi phận” trong kỳ thi THPT quốc gia bởi các yếu tố như tâm lý – sức khỏe,… gây ra.

Hoàn toàn chủ động về điểm số xét tuyển

Nếu như với cách thức tuyển sinh truyền thống, các thí sinh phải vượt qua kỳ thi căng thẳng, cùng với tỷ lệ chọi lớn thì với phương thức xét tuyển học bạ, học viên sẽ được chủ động về điểm sốcủa mình.

Để xét tuyển vào Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện vào trường, thí sinh chỉ cần hoàn thành đầy đủ hồ sơ xét tuyển nộp về để đăng ký xét tuyển đúng thời gian theo quy định, với những thí sinh năm nay mới thi tốt nghiệp THPT hội đồng tuyển sinh đã thống nhất áp dụng phương pháp xét tuyển sớm. Theo đó thí sinh đã hoàn thành chương trình học THPT có thể nộp hồ sơ về để đăng ký xét tuyển theo kết quả xét học bạ. Và ngay sau khi thi THPT bổ sung chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoàn thiện hồ sơ là có thể làm thủ tục nhập học và chính thức theo học tại Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch.

Các ngành Đào tạo của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – trình độ cao cùng với việc liên tục đổi mới và cải tiến phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế, cùng với sự kết hợp hài hòa trong giảng dạy giữa giảng viên trong nhà trường và sự tham gia giảng dạy của các cán bộ quản lý, các chuyên gia có kiến thức kinh nghiệm thực tế của các doanh nghiệp, các tổ chức, và cơ quan trong ngành, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch cung cấp cho sinh viên 1 nền tảng kiến thức có tính khái quát cao, lại vừa tập trung bám sát đặc thù công việc từng ngành nghề và năng lực thực sự đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động. Kỳ tuyển sinh năm 2023 Trường thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy các ngành sau:

Đây là những ngành nghề đang rất hot hiện nay. Đối với hệ Cao đẳng chính quy thì Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường. Đây là cơ hội rất lớn để các bạn thí sinh có thể lựa chọn cho mình  một nghề phù hợp với năng lực của bản thân cũng như nhu cầu của xã hội

Hồ sơ tuyển sinh gồm:

  1. Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ trước;
  2. Bản công chứng học bạ THPT;
  3. Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  4. 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM (Các Ngã Tư Thủ Đức 2km – Trong Khuôn Viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)

☎ Hotline:0985 986 441 – 0978.355.191. Zalo tư vấn: 0978.355.191