Phương Thức Xét Tuyển Sớm Giúp Thí Sinh Tăng Cơ Hội Trúng Tuyển

Rất nhiều thí sinh lựa chọn phương thức xét tuyển sớm với mong muốn tăng cơ hội trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch.

Phương thức xét tuyển sớm giúp thí sinh tăng cơ hội vào Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch

Thời gian này, bạn Phạm Thanh Hùng – đang là học sinh lớp 12, dành toàn bộ thời gian tập trung ôn luyện các môn thi tốt nghiệp THPT năm nay. Sáng Hùng học ở trường, buổi chiều học ở các lớp học thêm và tối đến là thời gian tự học.

Thanh Hùng cho biết rằng, so với bạn bè cùng trang lứa ở lớp, em có phần đỡ áp lực hơn khi đã nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển sớm vào Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch qua hình thức xét học bạ THPT khi đã hoàn thành chương trình lớp 12.

Qua sự tư vấn của các thầy cô “Em đã nộp hồ sơ vào Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch theo phương thức xét tuyển online, kết hợp với xét tuyển kết quả học tập THPT qua học bạ.” – Thanh Hùng nói.

Không riêng Thanh Hùng, rất nhiều thí sinh cũng lựa chọn các phương thức xét tuyển sớm để tăng cơ hội trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch.

Cụ thể, do chỉ tiêu của nhà trường có hạn mà hiện tại trường đã xét tuyển và nhập học liên tục từ thời điểm tháng 3. Vậy nên với những thí sinh năm nay mới thi tốt nghiệp THPT hội đồng tuyển sinh đã thống nhất áp dụng phương pháp xét tuyển sớm. Theo đó thí sinh đã hoàn thành chương trình học THPT có thể nộp hồ sơ về để đăng ký xét tuyển theo kết quả xét học bạ. Và ngay sau khi thi THPT bổ sung chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoàn thiện hồ sơ là có thể làm thủ tục nhập học và chính thức theo học tại Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch.

Các ngành Đào tạo của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – trình độ cao cùng với việc liên tục đổi mới và cải tiến phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế, cùng với sự kết hợp hài hòa trong giảng dạy giữa giảng viên trong nhà trường và sự tham gia giảng dạy của các cán bộ quản lý, các chuyên gia có kiến thức kinh nghiệm thực tế của các doanh nghiệp, các tổ chức, và cơ quan trong ngành, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch cung cấp cho sinh viên 1 nền tảng kiến thức có tính khái quát cao, lại vừa tập trung bám sát đặc thù công việc từng ngành nghề và năng lực thực sự đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động. Kỳ tuyển sinh năm 2023 Trường thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy các ngành sau:

Đây là những ngành nghề đang rất hot hiện nay. Đối với hệ Cao đẳng chính quy thì Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường. Đây là cơ hội rất lớn để các bạn thí sinh có thể lựa chọn cho mình  một nghề phù hợp với năng lực của bản thân cũng như nhu cầu của xã hội.

Những Phương thức đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch

Năm 2023 Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch vẫn áp dụng công nghệ thông tin vào tuyển sinh. Theo đó, ngoài 2 phương thức nộp hồ sơ trực tiếp tại ban tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh hoặc thư đảm bảo về trường qua bưu điện thì những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” ngay tại website của nhà trường bằng cách sau:
  • Bước 1: Thí sinh truy cập website: http://caodangdulichtphcm.com/
  • Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng Smatphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<
  • Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.
* Lưu ý: Cả 3 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh gồm:

  1. Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ trước;
  2. Bản công chứng học bạ THPT;
  3. Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  4. 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM (Các Ngã Tư Thủ Đức 2km – Trong Khuôn Viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)

☎ Hotline:0985 986 441 – 0978.355.191. Zalo tư vấn: 0978.355.191