Áp Dụng Phương Thức Xét Tuyển Sớm Cho Thí Sinh Thi THPT Năm 2024

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch thông báo áp dụng phương pháp xét tuyển sớm cho đối tượng là thí sinh năm nay mới thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

Cao Đẳng Công Nghệ và Du Lịch  áp dụng phương thức xét tuyển sớm

Trên thực tế chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm của trường chỉ giới hạn là có giới hạn, trong khi đó trường đã xét tuyển ngay từ tháng 1 hàng năm qua hình thức xét tuyển điểm học bạ THPT nên những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước có lợi thế rất lớn để trúng tuyển sớm vào trường. Điều này gây áp lực không nhỏ lên đối tượng là thí sinh năm nay mới thi THPT quốc gia. Vì khi trường xét tuyển hết chỉ tiêu sẽ dừng lại và không tiếp nhận thêm thí sinh đăng ký xét tuyển nữa.

Hiểu được tâm lý này từ đông đảo phụ huynh và thí sinh, Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch thông báo kỳ tuyển sinh năm nay sẽ áp dụng hình thức xét tuyển sớm cho thí sinh năm nay mới tham gia kỳ thi THPT quốc gia. Theo đó thí sinh đã hoàn thành kỳ 1 lớp 12 của chương trình học THPT có thể nộp hồ sơ về để đăng ký xét tuyển theo kết quả xét học bạ bằng kết quả học tập lớp 10, lớp 11 và kỳ 1 lớp 12. Ngay sau khi thi THPT bổ sung chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoàn thiện hồ sơ là có thể làm thủ tục nhập học và chính thức theo học tại Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch.

Như vậy, thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức xét tuyển sớm sẽ được ban tư vấn thông báo kết quả đủ điều kiện vào trường khi điểm số đạt yêu cầu và hướng dẫn hoàn thiện danh mục hồ sơ xét tuyển theo quy định. Sau đó chỉ cần tập trung học tập và hoàn thành nốt chương trình THPT và kỳ thi THPT quốc gia sau đó lên trường hoàn thiện thủ tục nhập học và theo học.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Công nghệ và Du Lịch gồm:

 • Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ trước;
 • Bản công chứng học bạ THPT;
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ:

 • Tại TPHCM: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh . (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
  Điên thoại: 0985 986 441 – 0978 355 191
 • Tại Hà Nội: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Điên thoại: 0978 355 191 – 0921 767 899
 • Tại Long An: 201 Nguyễn Văn Rành, Phường 7, Tp. Tân An, Long An

Điều kiện xét tuyển Trường cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch là tất cả các học sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký học. Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến >>>TẠI ĐÂY<<<

Các ngành Đào tạo của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – trình độ cao cùng với việc liên tục đổi mới và cải tiến phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế, cùng với sự kết hợp hài hòa trong giảng dạy giữa giảng viên trong nhà trường và sự tham gia giảng dạy của các cán bộ quản lý, các chuyên gia có kiến thức kinh nghiệm thực tế của các doanh nghiệp, các tổ chức, và cơ quan trong ngành, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch cung cấp cho sinh viên 1 nền tảng kiến thức có tính khái quát cao, lại vừa tập trung bám sát đặc thù công việc từng ngành nghề và năng lực thực sự đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động. Kỳ tuyển sinh năm 2023 Trường thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy các ngành sau:

Đây là những ngành nghề đang rất hot hiện nay. Đối với hệ Cao đẳng chính quy thì Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường. Đây là cơ hội rất lớn để các bạn thí sinh có thể lựa chọn cho mình  một nghề phù hợp với năng lực của bản thân cũng như nhu cầu của xã hội