Tuyển Sinh Cao Đẳng Chính Quy Chuyên Ngành Tiếng Anh

Ngành tiếng Anh là ngành học chuyên nghiên cứu và sử dụng tiếng Anh, sinh viên học ngành này có thể làm chủ và giao tiếp bằng tiếng Anh một cách thành thạo.

Chương trình đào tạo ngành tiếng Anh cung cấp có sinh viên những kiến thức bổ trợ về tất cả các lĩnh vực kinh tế, tài chính, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế, những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa, văn học, đất nước – con người của những quốc gia sử dụng tiếng Anh.

Sinh viên học ngành này còn được trang bị kiến thức kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, phân tích, giải quyết vấn đề để có thể làm việc hiệu quả trong lĩnh vực chuyên môn sử dụng tiếng Anh.

Tuyển sinh cao đẳng tiếng anh năm 2021

Cao Đẳng Tiếng Anh Và Tiềm Năng Phát Triển Trong Xã Hội

Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới. Hiện nay trên thế giới có hơn 60 quốc gia đang sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, gần 80 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2. Vì thế việc sở hữu trong tay tiếng Anh được coi là chìa khóa hội nhập và phát triển sự nghiệp

Theo thống kê, số lượng văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam nằm trong khoảng 1454. Sự đa dạng của các công ty nước ngoài là cơ hội lớn cho nguồn tuyển dụng lao động ngành tiếng Anh.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ được làm việc tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia mà còn có cơ hội lấn sân, thử thách bản thân với những ngành nghề khác. Có rất nhiều triển vọng nghề nghiệp với ngành Cao đẳng tiếng Anh ở thời điểm hiện tại và tương lai, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa.

Trong các tổ chức kinh tế, thương mại thế giới, tiếng Anh cũng là ngôn ngữ chính thức của những tổ chức này. Điển hình như Liên minh châu Âu (EU), Liên hợp quốc, NATO và nhiều tổ chức khác. Vì thế ngành tiếng Anh luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực.

Cơ Hội Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp Cao Đẳng Tiếng Anh

Khi tốt nghiệp Cao đẳng tiếng Anh TpHCM, bạn có thể thử sức trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sư phạm, biên dịch, phiên dịch, marketing, kinh tế đối ngoại, du lịch… Chỉ cần có kỹ năng ngoại ngữ tốt, bạn có thể dễ dàng ứng tuyển những công việc sau đây:

Biên dịch viên tại các công ty liên doanh, doanh nghiệp nước ngoài, cơ quan ngoại giao, tổ chức kinh tế, cơ quan truyền thông…

Chuyên viên truyền thông trong các công ty nước ngoài như: Tổ chức sự kiện, nhân viên PR, trợ lý hay thư ký cho lãnh đạo người nước ngoài.

Hướng dẫn viên tại các công ty về du lịch hay nhà hàng, khách sạn lớn 3 sao, 5 sao chuyên tiếp xúc và làm việc với người nước ngoài.

Giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề chuyên nghiệp, hay cấp phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ…

Tại Sao Lại Chọn Học Cao Đẳng Tiếng Anh Tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch

Theo học ngành Cao đẳng tiếng Anh tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch các bạn sinh viên sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 • 100% sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp có việc làm.
 • Sau khi tốt nghiệp các bạn có cơ hội được thực tập hưởng lương tại các nước phát triển… đồng thời có cơ hội ở lại làm việc.
 • Nhà trường sở hữu một đội ngũ giảng viên nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi cùng với các chuyên gia đến từ nước bản địa trang thiết bị dạy học đạt chuẩn quốc tế…
 • Sinh viên theo học tại trường được nhà trường hỗ trợ vay vốn ngân hàng để theo học.

Lợi ích học ngoại ngữ

Đối Tượng Và Hình Thức Tuyển Sinh Cao Đẳng Tiếng Anh

Đối tượng tuyển sinh:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc trường nghề hoặc tương đương
 • Thí sinh có bảng điểm từ trung bình trở lên
 • Thí sinh có hạnh kiểm từ khá trở lên
 • Thí sinh không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự…

Hình thức xét tuyển:

 • Xét kết quả thi THPT Quốc Gia năm 2023
 • Xét kết quả học tập THPT

Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển  Và Nhận Hồ Sơ Tại Trường:

Hồ sơ xét tuyển: Thí sinh vui lòng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển
 • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu của xã, phường ( Bộ Hồ sơ HSSV )
 • 02 Học bạ ( Công chứng )
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( Công chứng )
 • 02 CMND hoặc thẻ căn cước ( Công chứng )
 • 02 Giấy khai sinh ( Công chứng )
 • 04 ảnh 4×6 ( Ghi họ tên, ngày sinh, quê quán mặt sau )

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trực tiếp từ 8:30 – 17:30 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật). 

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ của nhà trường: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh . (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
Điên thoại: 0985 986 441 – 0985 389 812 – 0865 96 21 28