Tốt Nghiệp THPT Năm 2019 Về Trước Có Được Xét Tuyển Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch?

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lich thông báo tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm học 2020-2021 với những thông tin sớm và mới nhất để ngay từ bây giờ, những thí sinh có đủ điều kiện có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình hình thức xét tuyển thuận lợi nhất.

Bài toán chọn ngành, chọn nghề, chọn trường học luôn là bài toán khó đối với học sinh và phụ huynh, đây là vấn đề mà học sinh cần cân nhắc kỹ. Có rất nhiều trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 nhưng hiện tại vẫn chưa đi học hoặc đi học nhưng cảm thấy sự lựa chọn của mình là không đúng đắn nên muốn có sự lựa chọn khác cho tương lai. Học không bao giờ là muộn, chỉ lựa chọn sai lầm mới làm cho tương lai của bạn không có hướng đi tốt đẹp.

Cao đẳng công nghệ và du lịch

Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch Đào tạo gắn liền với nhu cầu thị trường

Trước tình trạng thất nghiệp ngày càng tăng, sinh viên mới ra trường khó khăn tìm việc trong thời gian dài mà nguyên nhân chính dẫn đến trình trạng trên đó là kỹ năng ngoại ngữ và kĩ năng mềm của các sinh viên còn yếu kém. Chính vì vậy, Nhà trường luôn chú trọng nâng cao năng lực ngoại ngữ và kỹ năng mềm cho các sinh viên với chương trình đào tạo và giáo trình đạt chuẩn quốc tế. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các em có cơ hội học và thực hành thường xuyên thông qua CLB Ngoại Ngữ ngay tại trường. Sinh viên của trường luôn có nền tảng học thuật vững chắc và khả năng tự đánh giá tốt trước khi đi xin việc. Vì vậy, trường Cao đẳng Công nghệ Và Du lịch là một trong số ít những trường cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Với mục tiêu hàng đầu là đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, chương trình đào tạo của trường với 85% là thực hành, đảm bảo sinh viên đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sinh viên từ lúc thực tập đến khi tốt nghiệp được nhà trường giới thiệu việc làm theo đúng chuyên ngành.

Căn cứ thông tư số 05/2017/TT – BLĐTBXH ngày 02 tháng 03 năm 2017 quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng. Trường Cao đẳng Công nghệ Và Du lịch thông báo tuyển sinh năm 2020 như sau:

Ngành đào tạo hệ Cao đẳng Chính quy năm 2020

 1. Tiếng Anh
 2. Tiếng Trung
 3. Tiếng Hàn Quốc
 4. Tiếng Nhật
 5. Công nghệ thông tin
 6. Điện công nghiệp
 7. Hướng dẫn du lịch
 8. Quản trị khách sạn nhà hàng
 9. Kỹ thuật xây dựng
 10. Kỹ thuật chế biến món ăn
 11. Thú y
 12. Điều dưỡng
 13. Dược
 14. Thiết kế đồ họa
 15. Điện tử công nghiệp
 16. Quản trị kinh doanh
 17. Kế toán doanh nghiệp

Xét Tuyển Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch

– Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa, sinh viên các trường khác có nguyện vọng học song song 2 chương trình.
– Thời gian đào tạo: 2,5 năm tại TPHCM.
– Phương thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT
– Cấp bằng: Cao đẳng chính quy

Vậy Tốt nghiệp THPT 2019 có được xét tuyển Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch năm 2020?

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch năm 2020 hệ chính quy là những bạn tốt nghiệp THPT trở lên đủ điều kiện sức khỏe và đạo đức tốt, không giới hạn năm tốt nghiệp và độ tuổi. Chính vì vậy, không chỉ những bạn tốt nghiệp THPT năm 2020, mà các bạn tốt nghiệp THPT năm 2019 và các năm về trước đều có thể tham gia xét tuyển hệ cao đẳng chính quy của nhà trường.

Để có cơ hội trúng tuyển cao nhất, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển và nộp đúng thời gian xét tuyển của nhà trường. Hiện tại nhà trường thông báo đã chính thức nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh.

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
 • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
 • Học bạ THPT (photo công chứng).
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).