Thực Hành Giải Phẫu Bệnh Thú Y

Học phần Giải Phẫu Bệnh là môn học bắt buộc trong chương trình đào tạo Cao đẳng Thú Y TpHCM – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch. Đây là môn học cơ sở được giảng dạy đầu tiên so với các môn học cơ sở khác vì môn học này liên quan đến hầu hết các môn học cơ sở và các môn học, mô đun chuyên môn khác thuộc chương trình đào tạo Cao đẳng Thú y.

Mục tiêu đào tạo Giải phẫu bệnh thú y

Học xong học phần Giải phẫu bệnh trong chương trình đào tạo Cao đẳng Thú y TpHCM – Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch, người học có khả năng:

  • Về kiến thức: Hiểu được giải phẫu và chức năng sinh lý của từng tổ chức, từng cơ quan, từng hệ thống trong cơ thể ở điều kiện sống bình thường (cơ thể và môi trường có mối quan hệ thống nhất)
  • Về kỹ năng: Nhận biết được vị trí, hình dạng, cấu tạo của các tổ chức, cơ quan và bộ máy trong cơ thể vật nuôi (trường hợp cơ thể vật nuôi hoàn toàn khỏe mạnh) để làm cơ sở phân biệt khi có quá trình bệnh lý xảy ra.
  • Về thái độ: Chính xác, tỉ mỉ khi phân tích, so sánh cấu tạo và chức năng sinh lý của các cơ quan, bộ máy trong cơ thể vật nuôi trường hợp khoẻ mạnh và khi bị bệnh lý.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi học thực hành học phần Giải phẫu bệnh của sinh viên năm nhất.

Đăng ký học Cao đẳng Thú y – Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch tại địa chỉ:

  • Tại TPHCM: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh . (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
    Điên thoại: 0985 986 441 – 0978 355 191
  • Tại Hà Nội: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
    Điên thoại: 0978 355 191
  • Tại Long An: 201 Nguyễn Văn Rành, Phường 7, Tp. Tân An, Long An