Những Tố Chất Cần Có Để Theo Học Cao Đẳng Ngoại Ngữ TpHCM?

Để có thể theo đuổi ngành ngôn ngữ học – Cao Đẳng Ngoại Ngữ TpHCM, bạn cần có những tố chất cơ bản gì? Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Ngoại Ngữ TpHCM cần những giấy tờ gì? Cao đẳng Ngoại Ngữ TpHCM – Khoa Ngoại Ngữ Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch đào tạo những ngành nào? Tất cả sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây:

Những Tố Chất Cần Có Để Theo Học Cao Đẳng Ngoại Ngữ TpHCM?

Phải có định hướng nghề nghiệp: Đầu tiên học viên phải xác định được định hướng nghề nghiệp sẽ giúp bạn tập trung vào những kiến thức phục vụ cho công việc đó và cả suốt quá trình học tập cũng như làm việc sau này.
Phải có đam mê với văn hóa của ngôn ngữ muốn học: Đây chính là động lực để việc học đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài việc được học về lý thuyết ngôn ngữ, các bạn còn được học về văn hóa của ngôn ngữ đó. Cùng với các hoạt động văn hóa, thì lễ hội dân tộc chính là cách để rèn luyện tốt nhất…
Ngôn ngữ học không phải là ngoại ngữ đơn thuần: Ngoại ngữ chỉ là một trong những môn học trong chương trình đào tạo của ngành ngôn ngữ học nói chung. Việc học ngoại ngữ giúp cho học viên có thêm sự hiểu biết về ngôn ngữ.
Ngôn ngữ học nên học ở trường nào?

Hiện nay, khối ngành ngôn ngữ học đang là xu hướng được các bạn trẻ lựa chọn rất nhiều. Rất nhiều trường ở Việt Nam đang mở rộng và đầu tư chất lượng giảng dạy nhằm thu hút sinh viên hơn. Trong đó có một số trường nổi bật đào tạo ngành ngôn ngữ học như ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Sư phạm TPHCM, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại ngữ – Tin học,… Đối với hệ Cao đẳng nổi bật có Cao đẳng Ngoại Ngữ TpHCM – Khoa Ngoại Ngữ Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch, đang được đông đảo các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh lựa chọn theo học khối ngành ngôn ngữ.

Các ngành Đào tạo của Cao Đẳng Ngoại Ngữ TpHCM

 1. Cao Đẳng Tiếng Nhật Bản
 2. Cao Đẳng Tiếng Trung
 3. Cao Đẳng Tiếng Anh
 4. Cao Đẳng Tiếng Hàn Quốc

Đây là những ngành nghề đang rất hot hiện nay. Đối với hệ Cao đẳng chính quy thì Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường. Đây là cơ hội rất lớn để các bạn thí sinh có thể lựa chọn cho mình một nghề phù hợp với năng lực của bản thân cũng như nhu cầu của xã hội.

Hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng Ngoại Ngữ TpHCM gồm:

 • Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ trước;
 • Bản công chứng học bạ THPT;
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ:

 1. Tại TPHCM: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh . (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng). Điên thoại và zalo tư vấn: 0978 355 191
 2. Tại Hà Nội: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Điên thoại: 0978 355 191 – 0921 767 899
 3. Tại Long An: 201 Nguyễn Văn Rành, Phường 7, Tp. Tân An, Long An

Điều kiện xét tuyển Trường cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch là tất cả các học sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký học. Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến >>>TẠI ĐÂY<<<