Những Điều Sinh Viên Thích Nhất Ở Một Trường Cao Đẳng

Với nhiều tân sinh viên, cao đẳng, đại học là môi trường đa dạng và thú vị hơn nhiều so với cấp phổ thông. Đi học Cao đẳng luôn là niềm vui vỡ òa, và học nghề là trải nghiệm không thể quên.

Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp sinh viên được thỏa sức trải nghiệm tại môi trường hoàn toàn mới.

Được thực hành thật nhiều

Ở bậc phổ thông, học sinh phải học đều 12-13 môn với đa số là lý thuyết, thời lượng thực hành chỉ “trên đầu ngón tay”. Chính vì vậy, hầu hết tân sinh viên đều mong chờ một cuộc “lột xác” khi đi học cao đẳng nghề. Không ngạc nhiên khi được thực hành thật nhiều chính là điểm nhấn đầu tiên mà sinh viên trông đợi ở một trường nghề.

Những Điều Sinh Viên Thích Nhất Ở Một Trường Cao Học

Bên cạnh thời lượng, chất lượng không gian thực hành cũng rất được sinh viên quan tâm. Đơn cử sinh viên trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch luôn hào hứng học thực hành bởi hệ thống cơ sở vật chất khá là lý tưởng: từ phòng thực hành – thí nghiệm hiện đại, nhiều trang thiết bị chuyên ngành được đầu tư bài bản đủ khả năng đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Hoạt động sinh viên sôi nổi

Hoạt động ngoại khóa là nền tảng để sinh viên phát triển kỹ năng, vui chơi giải trí, gặp gỡ bạn bè cùng sở thích và hàng trăm lợi ích khác nữa. Vậy nên, bên cạnh chương trình và tiện nghi học tập, hoạt động ngoại khóa cũng góp phần lớn vào sự phát triển toàn diện của sinh viên.

Tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch – một trong những trường Cao đẳng dẫn đầu về hoạt động sinh viên tại TP.HCM, bên các cuộc thi học thuật, các hội thao, hội diễn văn nghệ, hội trại truyền thống…, sinh viên còn được thoải mái lựa chọn các lĩnh vực như học thuật chuyên môn, hoạt động tình nguyện, văn hóa – nghệ thuật, thể dục – thể thao để vừa phát triển năng khiếu của bản thân, vừa giải trí hiệu quả sau giờ học căng thẳng.

Cầu nối nghề nghiệp vững chắc

Học cao đẳng nghề là để chuẩn bị cho tương lai và hẳn nhiên sinh viên nào cũng mong muốn có công việc ổn định, phù hợp chuyên môn sau khi ra trường. Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch có hoạt động kết nối doanh nghiệp, định hướng nghề nghiệp hiệu quả luôn là điểm đến đang mơ ước của bất kỳ bạn trẻ nào.

Hoạt động hướng nghiệp phổ biến nhất là thông qua những chương trình kết nối, gặp gỡ, giao lưu doanh nhân. Nhà trường luôn cam kết 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.