Đối Tượng Tuyển Sinh Cao đẳng Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Để tiếp nối những thành công và khắc phục những thiếu sót của mùa tuyển sinh 2022, ngay từ đầu năm 2023 Khoa Du Lịch – Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch (TTC) đã đưa ra những thông báo mới về tuyển sinh để phù hợp với quy chế chung của Bộ. Theo đó Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch đã có thông báo về đối tượng tuyển sinh – hình thức xét tuyển – cũng như cách thức nộp hồ sơ. Học viên có nguyện vọng học cần xác định mình phù hợp với ngành nào và có thuộc đối tượng đủ điều kiện xét tuyển hay không?

Đối tượng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hướng dẫn viên du lịch?

Thời điểm này hầu hết tất cả các trường  trên toàn quốc đều bước vào mùa tuyển sinh, TTC cũng vậy. Năm 2023 nhà trường sẽ tăng chỉ tiêu một số ngành mũi nhọn, trong đó có các ngành như: Hướng dẫn viên du lịch, Ngành Thiết kế đồ họa, ngành Thú y… Bởi vì đây là những ngành học được thí sinh đánh giá cao và lựa chọn đăng ký xét tuyển nhiều do sự phát triển cũng như tiềm năng tương lai của các nhóm ngành này.

Theo đó, những đối tượng xét tuyển vào trường cũng được nhà trường quy định rõ ràng theo quy chế của Bộ, tất cả những bạn tốt nghiệp THPT trở lên hoặc tương đương, phẩm chất đạo đức tốt, đủ điều kiện sức khỏe đảm bảo học tập sẽ đủ điều kiện tham gia xét tuyển vào trường.

Cũng trong năm nay, để tạo cơ hội cho những bạn muốn nâng cao giá trị tấm bằng hoặc muốn học thêm ngành học của nhà trường khi đã tốt nghiệp trung cấp trở lên nhóm ngành khác, nhà trường cũng đã thông báo bắt đầu tuyển sinh đối với hệ văn bằng 2, liên thông cao đẳng.

Những phương thức xét tuyển tạo điều kiện cho thí sinh đủ điều kiện học có cơ hội trúng tuyển?

1. Phương thức xét điểm thi THPT quốc gia:

  • Điều kiện cần: Tham gia kỳ thi quốc gia THPT 2023 đồng thời có đăng ký sử dụng điểm thi để xét tuyển vào các trường CĐ, ĐH.
  • Điều kiện đủ: học viên đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và đồng thời không có môn nào bị điểm liệt.

2. Phương thức xét tuyển thẳng: Chỉ áp dụng cho đối tượng thí sinh đạt các giải Nhất, Nhì, Ba thuộc các môn thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh, hoặc cấp Thành phố trở lên.

3. Phương thức xét tuyển thẳng theo đặt hàng và học bổng của doanh nghiệp: Năm nay, nhà trường sẽ tăng cường hợp tác với khối doanh nghiệp ngoài việc đảm bảo cơ sở thực hành thực tập cho sinh viên theo tiêu chí “học đi đôi với hành”, giúp bao tiêu và cam kết đầu ra cho học viên sau khi tốt nghiệp, trường còn nhận những đơn đặt hàng nguồn nhân lực chất lượng cao theo yêu cầu đặc thù riêng của doanh nghiệp.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Hướng dẫn viên du lịch bao gồm:

  1. Sơ yếu lí lịch HSSV và phiếu đăng ký Xét tuyển.theo mẫu của trường.
  2. Bằng (hoặc chứng nhận tạm thời bản chính) và Học bạ (photo công chứng)
  3. Giấy khai sinh.
  4. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  5. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đăng ký học Cao Đẳng Hướng Dẫn Viên Du Lịch – Khoa Du Lịch Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch tại địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh . (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng). Điên thoại: 0985 986 441 – zalo tư vấn: 0978.355.191

Trạm tại Hà Nội: Phòng 305 nhà A, Số 290 Tây Sơn, Trung Liệt Đống Đa, Hà Nội. Điên thoại: 02432 97 98 98 – zalo tư vấn: 0978.355.191