Đăng Ký Xét Tuyển Online Cao Đẳng Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Thời buổi 4.0 hiện nay, thì việc các trường áp dụng hình thức đăng ký xét tuyển online đã không còn xa lạ đối với các bạn thí sinh cũng như phụ huynh. Cùng với sự phát triển hiện đại của xã hội, thì hầu hết tất cả việc mua bán trao đổi – giáo dục – sức khỏe – giải trí…đều có thể áp dụng internet trong hoạt động đó mỗi ngày.

Tư vấn xét tuyển online Cao đẳng Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Với sự nghiên cứu làm việc khoa học áp dụng công nghệ vào công tác tuyển sinh và đào tạo. Cụ thể nhà trường áp dụng hình thức đăng ký xét tuyển online để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký xét tuyển, Khoa Du lịch– Tại TTC cũng đã có những thông báo hướng dẫn cho mùa tuyển sinh năm nay.

Kỳ tuyển sinh năm nay, Khoa Du Lịch – Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước ngành Hướng Dẫn Viên Du Lịch hệ cao đẳng chính quy theo hình thức xét tuyển trực tuyến:

Phương thức đăng ký xét tuyển online có lợi ích như thế nào?

Giúp tiết kiệm thời gian – Tiết kiệm chi phí cho thí sinh – Đồng thời đảm bảo quy trình tuyển sinh theo quy định của Bộ.

Với phương thức tuyển sinh online, học viên dễ dàng nắm được thông tin tuyển sinh của nhà trường được nhanh nhất qua nhiều kênh thông tin như: Fanpage facebook, hệ thống website chính thức của nhà trường và của khoa. Những thí sinh có nguyện vọng học sẽ tham khảo tất cả các thông tin được nhà trường truyền tải qua hệ thống website – mạng xã hội, và những thí sinh còn có những thắc mắc khó giải đáp hơn đều có thể gọi đến Số điện thoại tư vấn của nhà trường để được tư vấn giúp đỡ từ Ban tuyển sinh một cách chính xác và kịp thời nhất.

Sau khi đã tìm hiểu kĩ về ngành nghề – đối tượng tuyển sinh – điều kiện – thời gian xét tuyển hay hình thức đào tạo của nhà trường.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Hướng Dẫn Viên Du Lịch – Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch đăng ký ngay trên website của nhà trường bằng cách nhấn vào link >>ĐĂNG KÝ XÉT TUYẾN<< và điền thông tin theo hướng dẫn và gửi, như vậy bạn đã đăng ký xét tuyển thành công theo phương thức đăng ký xét tuyển online.

Đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển online thành công trên hệ thống, ban tuyển sinh nhà trường sẽ trực tiếp gọi điện thông báo và hướng dẫn thí sinh các bước hoàn thiện hồ sơ, đồng thời căn cứ vào thông tin thí sinh đã cung cấp sẽ thông báo kết quả trúng tuyển và thời gian nhập học cụ thể theo từng đợt. Để đảm bảo rằng thí sinh không bị vướng mắc trong quá trình xét tuyển cũng như nhập học tại trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Hướng Dẫn Viên Du Lịch bao gồm:

  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Giấy khai sinh.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đăng ký học Cao Đẳng Hướng Dẫn Viên Du Lịch – Khoa Du Lịch Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch tại địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh . (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng). Điên thoại: 0985 986 441 – zalo tư vấn: 0978.355.191

Trạm tại Hà Nội: Phòng 305 nhà A, Số 290 Tây Sơn, Trung Liệt Đống Đa, Hà Nội. Điên thoại: 02432 97 98 98 – zalo tư vấn: 0978.355.191