Có Nên Học Cao Đẳng Tiếng Trung TpHCM Hay Không?

Có nên học Cao đẳng Tiếng Trung TpHCM hay không? Cao đẳng Ngôn ngữ Trung xét tuyển như thế nào? Đây có lẽ luôn là câu hỏi thường trực của tất cả các bạn thí sinh yêu mến ngành học này đang đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành học. Đáp án chính xác sẽ có trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé!

Để có thể biết được liệu có nên học Cao đẳng Tiếng Trung TpHCM – ngành Ngôn Ngữ Trung trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch hay không, thì hãy cùng điểm qua các yếu tố vượt trội của việc học Cao đẳng Ngôn ngữ Trung dưới đây để biết được bạn có phù hợp với ngành này hay không nhé!


Cao đẳng Tiếng Trung TpHCM là một ngành học rất thú vị

Ngành học ngôn ngữ Trung Quốc hệ cao đẳng chính quy ẩn chứa trong mình những điều thú vị và bí ẩn. Tiếng Trung vốn là ngôn ngữ tượng hình nên ngay từ các nét – bộ thủ – đến các từ đều mang trong mình nhiều câu chuyện thú vị chờ bạn tìm tòi khám phá. Và việc học một loại ngôn ngữ như vậy sẽ khiến bạn dễ dàng tiếp thu được bài học, giúp duy trì được tính kiên nhẫn. Theo học tiếng Trung không những bạn có thể nghe – nói – đọc – viết Ngôn Ngữ Trung một cách lưu loát, mà từ đó bạn còn tìm hiểu được nguồn gốc hình thành chữ viết, và văn hóa của nước bạn láng giềng.

Tiềm năng phát triển Ngành Ngôn Ngữ Trung là rất lớn

Đất nước Trung Quốc vốn là một quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt bậc. Hiện nay thế giới đang vào giai đoạn mở rộng hợp tác quốc tế – giao lưu – đối ngoại. Đất nước Trung Quốc đang mở rộng tăng cường xây dựng nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty có 100% vốn Trung Quốc hoặc liên doanh đầu tư nước ngoài tại nhiều quốc gia trên thế giới,và đặc biệt là ở Việt Nam. Cho nên, với những ai thành thạo ngôn ngữ Trung Quốc sẽ có lợi thế rất lớn trong việc mở rộng phát triển nghề nghiệp cũng như giành được mức thu nhập đáng mơ ước.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng Ngôn Ngữ Trung TpHCM vô cùng rộng mở

Thị trường việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành học Ngôn ngữ Trung Quốc vô cùng rộng lớn. Hãy cùng điểm qua các vị trí việc làm mà các bạn có thể đảm nhận trong tương lai nhé!

  1. Đầu tiên, Bạn có thể làm nhân viên đối ngoại cho các công ty Trung Quốc, công ty liên doanh Trung quốc, các doanh nghiệp đa quốc gia.
  2. Biên dịch viên, hoặc thông dịch viên Trung Quốc tại các cơ quan Nhà nước và tư nhân trên toàn quốc.
  3. Làm hướng dẫn viên du lịch cho các công ty du lịch lữ hành Trung Quốc,
  4. Trực tiếp giảng dạy tại các trung tâm, các trường trung cấp, trường cao đẳng có đào tạo về tiếng Trung.
  5. Nhân sự cấp quản lý tại các nhà hàng – khách sạn dành cho người Trung Quốc.

Phương thức xét tuyển Ngôn ngữ Trung Quốc tại Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc hệ cao đẳng chính quy trong những năm gần đây luôn thu hút được đông đảo lượng thí sinh đăng ký tham gia đăng ký xét tuyển. Căn cứ vào quy chế và kế hoạch tuyển sinh của từng trường mà sẽ có những phương thức xét tuyển học viên, sinh viên riêng của mình.

Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn phương thức tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Trung Quốc của trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch – ngôi trường nổi tiếng chất lượng trong đào tạo nguồn nhân lực nhóm ngành ngoại ngữ ở khu vực phía nam.

Năm nay, trường Cao đẳng Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch áp dụng tuyển sinh Cao đẳng chính quy ngành Tiếng Trung theo hai hình thức sau:

  • Thứ nhất: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT: xét tuyển tổ hợp môn D00 – D06, DD2. Với điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển là tổng điểm tổ hợp môn đăng ký xét tuyển từ 15,00 điểm trở lên
  • Thứ hai: Xét tuyển học bạ THPT: Phương thức dành cho những bạn chỉ đăng ký thi tốt nghiệp THPT không xét cao đẳng – Đại học và những bạn tốt nghiệp THPT những năm về trước. Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT.
  • Các bạn có thể đăng ký xét tuyển online theo link đăng ký >>>TẠI ĐÂY<<<

Hoặc nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Điên thoại: 0985 986 441 – 0985 389 812 – 0865 96 21 28