Cao Đẳng Thiết Kế Đồ Họa Ngành Học “Hot” Thời 4.0

Ngành thiết kế đồ họa là loại hình nghệ thuật ứng dụng đương đại. Đây là một ngành kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ. Nói cách khác là ngành thiết kế đồ họa dựa trên ý tưởng và kỹ năng sáng tạo thông qua các công cụ đồ họa như: AI, Autocad, Photoshop,… dùng để sắp xếp câu chữ – hình ảnh – – bố cục – lựa chọn màu sắc… thành một tổng thể để thu hút người xem. Mục đích là để đạt được hiệu quả truyền thông cao, phục vụ cho việc kinh doanh và tuyên truyền các hoạt động xã hội.

Bởi vậy mà học Cao đẳng thiết kế đồ họa ngày càng trở nên quan trọng đối với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Từ đó con người sẽ nhanh chóng tiếp xúc với các thương hiệu, và các sản phẩm hơn.

Nội dung bài viết sau đây mời các bạn tìm hiểu vấn đề tại sao nói ngành thiết kế đồ họa đang trở lên “hót” trong thời đại 4.0 hiện nay.

Gần như tất cả các lĩnh vực đều có liên quan đến ngành thiết kế đồ họa

Trong lĩnh vực về truyền thông – giải trí – xuất bản thì công việc của ngành thiết kế đồ họa được ví như những “phù thủy” có tác dụng làm cho hình ảnh của truyền thông – sách báo – tạp chí, … sẽ trở nên bắt mắt và thu hút con người đồng thời mang lại những trải nghiệm mới thú vị cho độc giả.

Trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, thì ngành thiết kế đồ họa tạo ra những hình ảnh hấp dẫn và bắt mắt, nhằm quảng bá cho sản phẩm, đồng thời giúp cho lĩnh vực về kinh doanh giúp doanh số bán hàng được tăng cao.

Các sản phẩm đồ họa bao gồm như: thiết kế danh thiếp, logo, biển hiệu, và các hình ảnh trên mạng xã hội…

Có thể thấy ngành thiết kế đồ họa có vai trò thúc đẩy các ngành nghề khác ngày càng phát triển hơn, và có những hình ảnh phong phú hơn và hầu hết trong các lĩnh vực đều cần đến ngành thiết kế đồ họa.

Khung chương trình đào tạo của ngành thiết kế đồ họa hiện nay của trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch

Tiêu chí đào tạo của Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch là đào tạo các bạn sinh viên có đầy đủ kiến thức cũng như năng lực để tham gia vào thiết kế thẩm mỹ ứng dụng nói chung và chuyên ngành thiết kế đồ họa nói riêng.

Chương trình về ngành thiết kế đồ họa của trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch trang bị cho sinh viên kiến thức cơ bản về hội họa, tin học, mỹ thuật, những ứng dụng đồ họa vào truyền thông – đồ họa kỹ thuật số, … giúp người học biết sử dụng phần mềm máy tính để thiết kế 3D, 4D,…

Học viên trong quá trình học tập được nghiên cứu, và thực hành về nghề nghiệp trong môi trường năng động – sáng tạo. Các bạn học viên còn được tham gia thực tập – thực tế rất sát thực với công việc thiết kế đồ họa.

Ngoài ra, chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch, trang bị cho sinh viên có kiến thức tiếng anh cơ bản và tiếng anh chuyên ngành. Giúp sinh viên cập nhập với kiến thức mới của thế giới, để bắt kịp xu hướng thế giới. Học viên còn được rèn luyện kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng làm việc nhóm,… Giúp học viên có khả năng đáp ứng tốt những yêu cầu của công nghiệp sáng tạo và nền giải trí hiện đại ngày nay.

Với ngành học thiết kế đồ họa của trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch thì nhà trường không tổ chức thi mà chỉ xét tuyển, cho nên các bạn học sinh muốn theo học ngành thiết kế đồ họa thì chỉ cần làm hồ sơ để đăng ký xét tuyển vào ngành này của trường và nộp về ban tuyển sinh.

Với những gì mà chúng tôi chia sẻ chứng minh rằng ngành thiết kế đồ họa thực sự là một ngành rất “hot” trong thời đại số hiện nay.

Đăng ký học Cao Đẳng Thiết Kế Đồ Họa TpHCM – Khoa CNTT Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch tại địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh . (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng). Điên thoại: 0985 986 441 – zalo tư vấn: 0978.355.191

Trạm tại Hà Nội: Phòng 305 nhà A, Số 290 Tây Sơn, Trung Liệt Đống Đa, Hà Nội. Điên thoại: 02432 97 98 98 – zalo tư vấn: 0978.355.191