5 món đồ “nhỏ nhưng có võ” bạn không nên bỏ quên khi đi du lịch

Khi đi du lịch bạn thường cố gắng mang nhiều đồ đạc vì nó sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên, với 5 món đồ “nhỏ nhưng có võ” này thì bạn không được bỏ quên đâu nhé.

Còi báo động

Bạn nên mang theo bên mình 1 chiếc còi cá nhân khi đi du lịch, đặc biệt là đi 1 mình ban đêm hay đi leo núi. Âm thanh lớn của chúng sẽ giúp bạn dọa kẻ thù, xua đuổi động vật hoặc kêu gọi sự trợ giúp.

Cục phát wifi quốc tế

Khi đi du lịch nước ngoài thì bạn không thể sử dụng được dịch vụ mạng tại Việt Nam. Và nếu sim có đăng kí sử dụng quốc tế thì cước dịch vụ loại quá đắt đỏ.

Lúc này, wifi du lịch quốc tế bỏ túi Weefee là 1 thiết bị giúp bạn khắc phục những khó khăn đó. Việc bạn cần làm là kết nối Internet với Weefee là có thể giữ liên hệ với gia đình và bạn bè ở nhà mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể mua hoặc thuê thiết bị này với giá cả rất hợp lý.

Ổ cắm đa năng

Nếu bạn thường xuyên đi nước ngoài thì ổ cắm đa năng là vật bất ly thân. Dù là vật dụng nhỏ nhưng thiếu nó bạn sẽ rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi điện thoại, máy tính, máy ảnh hết pin mà không thể cắm sạc. Loại ở cắm này có đủ bộ chân sạc và cả chức năng đổi nguồn điện nên dù bạn tới châu Mỹ, châu Á và châu Âu đều sử dụng được.

Túi đựng đồ bẩn

Với những ai đi du lịch dài ngày thì đây là thứ vô cùng cần thiết. Sẽ thật là một điều tồi tệ khi đóng gói hành lý với rất nhiều trang phục sạch sẽ nhưng chỉ có 1 bộ quần áo bẩn khiến tất cả không mặc được.

Đồ sơ cứu cá nhân

Mọi người thường nghĩ rằng thứ đồ này ở đâu chả bán. Song, ở nước ngoài những sản phẩm như băng gạc và thuốc sát trùng hoặc một số loại thuốc chuyên dụng như đau đầu, đau bụng,… không dễ kiếm. Cho nên, để đảm bảo an toàn cho bản thân bạn hãy tự chuẩn bị cho mình 1 bộ đồ sơ cứu nhỏ gọn có thể mang theo phòng khi gặp sự cố ngoài ý muốn.